Trang chủ > Thuê xe theo số chỗ > Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ

CHO THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Thuê xe 16 chỗ đời mới, lái xe phục vụ tốt, thân thiện, giá thuê xe rẻ là mong muốn của bất kỳ khách thuê xe nào khi đi thuê xe. Có rất nhiều công ty cho thuê xe trên thị trường nhưng Đông A Trans chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của hơn 9000 khách khi có nhu cầu thuê xe. Đến với dịch vụ thuê xe 16 chỗ của Đông A, bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá thuê xe của chúng tôi.

Dịch Vụ Thuê Xe 16 Chỗ Tại Hà Nội Của Đông A Trans

Với dòng xe 16 chỗ phổ thông, bạn có thể lựa chọn các hãng: xe 16 chỗ Toyota Hiace- Xe 16 chỗ Mercedes Sprinter- Xe 16 chỗ Ford Transit. Trong đó, Mercedes Sprinter và Ford Transit là 2 hãng xe được khách thuê xe ưa chuộng hơn cả hiện nay để phục vụ mục đích: Thuê xe đi du lịch, Thuê xe đi đón tiễn sân bay, Thuê xe đi ngoại tỉnh, Thuê xe đi công tác, Thuê xe đi lễ hội, Thuê xe tháng dài hạn

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Giá Rẻ

Có rất nhiều công ty cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ trên thị trường với rất nhiều mức giá làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên, giá thuê xe phải có tính linh hoạt và phải phụ thuộc vào lịch trình thuê xe của bạn. Đông A Trans luôn được khách thuê xe đánh giá là địa chỉ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội với mức giá chỉ từ:

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đời Mới

Xe mới, đẹp là một trong những yếu tố quan trọng nhất của xe du lịch. Vì vậy, Đông A Trans không ngừng đầu tư những xe 16 chỗ model mới để cung cấp cho khách dịch vụ thuê xe đời mới (2011-2014), với mức giá thuê xe 16 chỗ trọn gói (đã bao gồm các chi phí cầu đường, bến bãi, lái xe, xăng dầu theo đúng lộ trình của khách hàng)

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Bên cạnh xe đời mới, giá thuê xe rẻ thì uy tín của công ty cũng là một yếu tố rất quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi đi thuê xe. Là thương hiệu cho thuê xe uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, chúng tôi có những lái xe kinh nghiệm,đã làm việc với công ty lâu năm, thông thạo tuyến đường và luôn thân thiện, cởi mở, chuyên nghiệp trong phục vụ khách, đảm bảo cho bạn một chuyến đi thoải mái, hài lòng.

Đông A Trans luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và báo giá thuê xe rẻ cho khách hàng liên hệ trực tiếp theo

Hotline 09.33.44.99.86- 09.33.44.99.56