Trang chủ > Thuê xe theo số chỗ > Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ

 CHO THUÊ XE 29 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Đi lại luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi hành trình. Nếu bạn đang cần thuê xe đời mới, giá rẻ, lái xe an toàn cho nhóm từ 17 đến 30 người để đi du lịch, về quê, công tác, đón tiễn sân bay… Bạn hãy tìm đến một địa chỉ chuyên cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 29 Chỗ Giá Rẻ, Đời Mới Tại Hà Nội

Để đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng. Đông A Trans chúng tôi có dàn xe gồm 30 xe Hyundai County đời mới (2011-2014) để phục vụ các nhu cầu của khách thuê xe:

Thuê xe 29 chỗ đi du lịch- Thuê xe 29 chỗ về quê, ăn cưới hỏi-Thuê xe 29 chỗ đón tiễn sân bay-

Thuê xe 29 chỗ đi lễ hội- Thuê xe 29 chỗ đi công tác- Thuê xe 29 chỗ theo tháng dài hạn

Hơn 10 năm kinh doanh cho thuê xe, Đông A Trans luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại hà Nội. Giá thuê xe của chúng tôi đã bao gồm các chi phí cầu đường, bến bãi, chi phí xăng dầu, chi phí lái xe theo đúng lịch trình của bạn. Để biết mức giá chính xác và rẻ nhất cho lộ trình của bạn, vui lòng gọi cho chúng tôi. Nếu bạn thấy ở đơn vị khác có giá thuê xe thấp hơn giá Đông A Trans đã niêm yết (cùng loại xe và lịch trình thuê xe), chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn mức giá bằng hoặc thấp hơn.

Tôi Có Nên Thuê Xe 29 Chỗ Của Đông A Trans?

Mỗi đơn vị đều có cách để tạo cho mình những lợi thế để thu hút khách hàng như: giá thuê xe rẻ, số lượng xe lớn… Tuy nhiên, khi đi thuê xe, bên cạnh giá thuê xe rẻ, xe mới, đẹp thì uy tín doanh nghiệp cũng là một yếu tố mà bạn nên quan tâm. Đến với dịch vụ thuê xe 29 chỗ của Đông A Trans, chúng tôi cam kết với khách hàng về dịch vụ như sau:

Cam kết xe mới, đẹp, sạch sẽ, an toàn khi đón khách

Cam kết lái xe phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, thân thiện

Cam kết không tăng giá xe và hủy hợp đồng xe sau khi khách đặt xe

Cam kết hoàn lại tiền thuê xe nếu chất lượng xe không đúng như cam kết trong hợp đồng.

Hiện Đông A Trans có chính sách báo giá thuê xe rẻ cho những khách hàng liên hệ trực tiếp theo hotline

09.33.44.99.86- 09.33.44.99.56