Trang chủ > Thuê xe theo số chỗ > Thuê Xe Du Lịch 35 Chỗ

 CHO THUÊ XE 35 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 35 chỗđi du lịch, đi công tác, về quê hay thuê xe theo tháng dài hạn? Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê xe đời mới, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đến với dịch vụ thuê xe 35 chỗ đời mới, giá rẻ của Đông A Trans, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Ưu Điểm Khi Thuê Xe 35 Chỗ Của Đông A Trans

Số lượng xe lớn: Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách khi đi thuê xe, Đông A có số lượng xe 35 chỗ lớn với 2 hãng xe 35 chỗ phổ biến hiện nay là: Hyundai Town và Samco

Xe đời mới, hình thức đẹp: Xe mới là yếu tố quan trọng nhất của xe Đông A. Chúng tôi có dàn xe 35 chỗ hình thức đẹp, luôn trong trạng thái sạch sẽ, an toàn khi đón khách.

Giá thuê xe rẻ: Bên cạnh mong muốn thuê xe mới, đẹp, giá thuê xe cùng là yếu tố tác động trực tiếp đến tâm lý của bạn. Khách thuê xe ai cũng hi vọng thuê được xe giá rẻ, tuy nhiên giá thuê xe phải luôn đi cùng chất lượng. Đến với Đông A Trans, chúng tôi cam kết giá thuê xe sẽ tương ứng với chất lượng mà bạn nhận được. Đó là lý do, chúng tôi luôn được khách thuê xe đánh giá là một trong những địa chỉ cho thuê xe giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội (Xem thêm Các khách hàng của Đông A Trans)

Công ty cho thuê xe uy tín tại Hà Nội: Đông A Trans là một thương hiệu cho thuê xe uy tín tại Hà Nội, đã được chứng thực bởi truyền thông và hơn 9000 khách đã thuê xe của chúng tôi.

Lái xe kinh nghiệm, thân thiện: Đông A Trans có đội ngũ lái xe kinh nghiệm, đã phục vụ nhiều năm trong ngành dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp: đúng giờ, lái xe an toàn thân thiện, thông thạo tuyến đường.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đời Mới, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Với mong muốn luôn là người bạn đồng hành thân thiết của bạn trên mọi chuyến đi, Đông A Trans chuyên cho thuê xe 35 chỗ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách khi đi thuê xe:

Thuê xe 35 chỗ đi du lịch- Thuê xe 35 chỗ đi ngoại tỉnh- Thuê xe 35 chỗ đón đi công tác-

Thuê xe 35 chỗ đi ăn cưới, hỏi- Thuê xe 35 chỗ theo tháng dài hạn.

Đông A Trans có chính sách báo giá thuê xe rẻ nhất và tư vấn miễn phí cho những khách hàng gọi điện trực tiếp đến

09.33.44.99.86- 09.33.44.99.56