Trang chủ > Thuê xe theo số chỗ > Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ

CHO THUÊ XE DU LỊCH 4 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Khi cần thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, quý khách luôn muốn thuê được một chiếc xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá thuê xe hợp lý và rẻ nhất tại Hà Nội. Mặc dù có nhiều đơn vị cho thuê xe nhưng ĐÔNG A TRANS vẫn luôn được khách hàng lựa đánh giá là địa chỉ cho thuê xe tốt nhất. Dưới đây là các lý do mà hàng ngàn khách hàng đã luôn lựa chọn ĐÔNG A TRANS mỗi khi có nhu cầu thuê xe 4 chỗ đi du lịch, đi công tác, đi đón tiễn sân bay đi ngoại tỉnh và thuê xe theo tháng dài hạn.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đời mới tại Hà Nội: 

ĐÔNG A cho thuê các loại xe 4 chỗ từ những dòng xe giá rẻ, phổ thông đến những dòng cao cấp. Toàn bộ dàn xe 4 chỗ của chúng Tôi đều được đầu tư mua mới trong năm vừa qua. Chính vì vậy chất lượng xe, hình thức và nội thất xe rất mới, đẹp và đảm bảo các yêu tố an toàn cho quý khách. Các loại xe 4 chỗ để quý khách tham khảo:

Cho thuê xe Altis - Cho thuê xe Vios - Cho Thuê Xe Camry

Công ty cho thuê xe 4 chỗ uy tín:

Là công ty cho thuê xe hơn 10 năm tại Hà Nội, với hàng ngàn lượt khách hàng thuê xe mỗi năm. ĐÔNG A TRANS được khách hàng, truyền thông, báo chí đánh giá là thương hiệu cho thuê xe chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ chuyên nghiệp:

ĐÔNG A TRANS là công ty đầu tiên chuyên nghiệp hóa dịch vụ cho thuê xe từ đội ngũ lái xe, nhân viên báo giá, điều hành xe để mang đến cho khách hàng sự hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng Tôi.

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ:

Khi báo giá thuê xe 4 chỗ theo lịch trình của khách hàng, giá thuê xe của ĐÔNG A TRANS đã là mức giá thuê xe hợp lý.Tuy nhiên trong trường hợp có công ty khác báo giá rẻ hơn chúng Tôi. Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi sẽ có chính sách và báo giá rẻ hơn các công ty quý khách đã tham khảo và hỏi giá.

Cam kết hoàn tiền nếu chất lượng xe và dịch vụ không đúng như hợp đồng:

Chúng Tôi áp dụng chính sách hoàn tiền nếu chất lượng dịch vụ và chất lượng xe không đúng như trong hợp đồng.

 

Chúng Tôi Đang Giảm Giá Từ 10 – 35% và Tặng Thẻ Giảm Giá Cho Những Khách Hàng

Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Sớm Qua Số Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56