Trang chủ > Thuê xe theo số chỗ > Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ

CHO THUÊ XE 7 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Bạn cần thuê xe 7 chỗ tại hà Nội? Bạn đang tìm một địa chỉ cho thuê xe đời mới, hình thức đẹp, lái xe thân thiện, an toàn, giá thuê xe rẻ? Bất kỳ một đơn vị thuê xe nào cũng đều có thể cam kết với khách thuê xe theo những tiêu chí trên. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp dịch vụ đúng như cam kết. Đó là lý do bạn nên tìm một địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ uy tín lâu năm tại Hà Nội.

Đông A Trans- Địa Chỉ Cho Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ, Đời Mới, Uy Tín Tại Hà Nội

Đông A Trans luôn được khách thuê xe và truyền thông đánh giá là một trong những địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đến với Đông A Trans, chúng tôi cam kết với khách:

Cam kết xe đời mới (đời 2011-2014), đảm bảo sạch sẽ, an toàn khi đón khách

Giá thuê xe 7 chỗ rẻ tại Hà Nội, chỉ từ 6.000đ/km

Giá thuê xe trọn gói theo lịch trình của khách, khách không phải trả thêm chi phí khác

Lái xe và điều hành kinh nghiệm hơn 10 năm, luôn thân thiện, nhiệt tình khi phục vụ khách

Cam kết hoàn lại tiền thuê xe nếu chất lượng dịch vụ không đúng như cam kết trong hợp đồng

 

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 7 Chỗ Của Chúng Tôi

Với 15 xe 7 chỗ đời mới thuộc các hãng xe phổ thông: Cho thuê xe Toyota Innova - Cho thuê xe Toyota Fortuner - Cho thuê xe Hyundai Santafe - Cho thuê xe Ford Everest và nhiều xe cao cấp: Cho thuê xe Ford Transit Luxury - Cho thuê xe Lexus GX460 - Cho thuê xe Lexus LX470 - Cho thuê xe Lexus LX570 - Cho thuê xe Lexus Prado - Cho thuê xe BMW X5 - Cho thuê xe BMW X6 - Cho thuê xe Audi Q7. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe phù hợp với chuyến đi của mình (Xem thêm tư vấn cách chọn xe 7 chỗ).

Hiện Đông A chuyên cho thuê xe 7 chỗ đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê xe của khách: thuê xe đi du lịch- thuê xe đi ngoại tỉnh- thuê xe đi ăn cưới hỏi- thuê xe đi công tác, đón tiễn sân bay- thuê xe tháng dài hạn.

Để được báo giá thuê xe 7 chỗ rẻ nhất và được tư vấn về dịch vụ thuê xe 7 chỗ. Vui lòng gọi cho chúng tôi

Hotline 09.33.44.99.86- 09.33.44.99.56

>> Xem thêm

Các khách hàng đã thuê xe của Đông A Trans

Truyền thông và báo chí nói về Đông A Trans