CHO THUÊ XE AUDI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Audi là hãng xe đến từ Đức năm , được biết đến nhiều ở Việt Nam như một dòng xe hơi cao cấp từ năm 2009. Khi cần thue xe cuoi Audi đi đón dâu, thuê xe cao cấp, thuê xe đi công tác, đón tiễn sân bay, thuê xe tháng hay thuê xe đi du lịch. Bạn hãy tìm đến công ty cho thuê xe uy tín, đảm bảo số lượng xe lớn để bạn lựa chọn, chất lượng xe mới, đẹp để nhu cầu thuê xe của bạn được đáp ứng một cách tốt nhất. Đông A Trans là công ty cho thuê xe uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, chuyên cho thuê các dòng xe từ phổ thông đến cao cấp. Trong đó, cho thue xe Audi là thế mạnh trong dịch vụ thuê xe cao cấp của chúng tôi.

Dịch Vụ Thuê Xe Audi Tại Hà Nội Của Đông A Trans

Hiện Đông A chúng tôi cho thuê xe cưới hà nội với 2 dòng xe của Audi là xe 4 chỗ và xe 7 chỗ

        Với dòng xe Audi 4 chỗ, chúng tôi cho thuê: Audi A4, Audi A5, Audi A6

        Với dòng xe Audi 7 chỗ chúng tôi cho thuê: Audi Q7

        Với dòng xe mui trần, chúng tôi cho thuê: Audi A34 mui trần, Audi A5 mui trần

Đông A Trans - Địa Chỉ Cho Thuê Xe Audi Uy Tín, Đời Mới, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Là một thương hiệu xe cao cấp, nên việc thuê một chiếc Audi không đơn giản như thuê một chiếc xe thông thường. Vì ngoài việc sử dụng như một phương tiện đi lại, một chiếc Audi sang trọng còn khẳng định đẳng cấp, địa vị xã hội của người sở hữu nó. Vì vậy, khi thuê xe Audi, bạn nên tìm một công ty cho thuê xe lâu năm tại Hà Nội, uy tín và sự chuyên nghiệp của Công Ty đã được khẳng định

Đông A Trans là công ty cho thuê xe chuyên nghiệp 10 năm tại Hà Nội, sự chuyên nghiệp và uy tín công ty đã được khách thuê xe và báo chí, truyền thông khẳng định

Ngoài sự uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi không thể thiếu dàn xe Audi thuộc model mới nhất, các xe của chúng tôi được vệ sinh thân vỏ, nội thất, được kiểm tra an toàn trước khi đón khách.

Cùng với số lượng xe lớn, Đông A  Trans có phương pháp tính giá riêng để tiết kiệm chi phí cho khách, đảm bảo mức giá đưa ra cho khách hàng là mức giá tốt nhất.

Đông A cam kết HOÀN LẠI TIỀN THUÊ XE CƯỚI HỎI cho khách nếu chất lượng dịch vụ không đúng như trong hợp đồng

Chúng tôi hiện giảm giá 10-35% và tặng thẻ giảm giá cho khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm theo hotline

09.33.44.99.86- 09.33.44.99.56