Trang chủ > Dịch vụ cho thuê xe > Thuê Xe Cao Cấp

CHO THUÊ XE CAO CẤP, XE VIP TẠI HÀ NỘI

Một chiếc xe cao cấp phục vụ CEO, khách VIP, thương gia, đối tác quan trọng là đại diện cho hình ảnh, địa vị của chủ nhân chiếc xe. Vì vậy, việc thuê một chiếc xe cao cấp không đơn giản như thuê một chiếc xe thông thường. Đó là lý do bạn nên tìm đến một địa chỉ cho thuê xe cao cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội để thuê được một chiếc xe đời mới, sang trọng, tiện nghi, lái xe phục vụ chuyên nghiệp, giá thuê xe tốt. Đông A Trans là thương hiệu cho thuê xe uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, là đối tác của nhiều tập đoàn lớn, nhiều công ty tư nhân, công ty liên doanh, công ty nước ngoài. Đến với Đông A Trans, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách thuê xe từ chất lượng dịch vụ đến thương hiệu và uy tín công ty.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cao Cấp Tại Hà Nội Của Đông A Trans

- Hiện Đông A chúng tôi cho thuê tất cả các thương hiệu xe cao cấp hiện có trên thị trường từ 4 chỗ đến 7 chỗ thuộc các dòng: Sedan, Couple (xe mui kín), SUV (xe thể thao đa dụng), Convertible và Spyder (xe mui trần), Limounsine thuộc tất cả các thương hiệu xe: Mercedes, BMW, Audi, Bently, Lexus, Roll-Royce, Limounsine, Lamborghini.

- Đến với dịch vụ thuê xe cao cấp của Đông A Trans, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn có thể thuê được chiếc xe cao cấp phù hợp nhất với mục đích thuê xe và đối tượng sử dụng và mức chi phí mong muốn của bạn.

- Đông A Trans có bộ phận bảo dưỡng xe để đảm bảo mỗi chiếc xe trước khi phục vụ khách luôn mới, sạch, đẹp, được kiểm tra an toàn.

- Chúng tôi có những lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để chuyên phục vụ khách VIP, CEO, khách hàng quan trọng. Lái xe của chúng tôi có khả năng giao tiếp ngoại ngữ, lịch sự, chu đáo khi phụ vụ khách, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho cả những khách hàng khó tính nhất.

- Là thương hiệu cho thuê xe uy tín, chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp từ cách tính giá, báo giá, đến thủ tục ký hợp đồng với khách

Đông A cam kết HOÀN LẠI TIỀN THUÊ XE cho khách nếu chất lượng dịch vụ không đúng như trong hợp đồng

Chúng Tôi Đang Giảm Giá Từ 10 – 35% và Tặng Thẻ Giảm Giá Cho Những Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Sớm

Qua Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56