Trang chủ > Dịch vụ cho thuê xe > Thuê Xe Cưới

CHO THUÊ XE CƯỚI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Một chiếc xe đưa dâu trong ngày cưới là đại diện cho hình ảnh, địa vị của cô dâu, chú rể trong mắt bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp. Vì vậy, việc thuê một chiếc xe cưới mới, đẹp, sang trọng với mức giá thuê xe hợp lý là nhu cầu được rất nhiều khách thuê xe quan tâm. Khi cần thuê xe cưới, bạn hãy tìm đến thương hiệu xe cưới Đông A, một trong những đơn vị cho thuê xe cưới đầu tiên tại Hà Nội để thuê được chiếc xe ưng ý nhất trong ngày cưới của mình.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cưới Của Đông A Trans

Đến với Đông A Trans, bạn có thể dễ dàng chọn được một chiếc xe cưới đẹp, phù hợp với cá tính và mức chi phí mong muốn của bạn. Hiện Đông A cho thuê hơn 100 xe cưới đời mới thuộc các hãng xe từ phổ thông đến cao cấp và siêu xe.

Với mức chi phí trung bình, bạn có thể lựa chọn các dòng xe như: Toyota camry, Kia Forte, Hyundai Sonata, Nissan Teana.

Với mức chi phí cao hơn, bạn có thể lựa chọn: Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Bently…

Nếu muốn một đám cưới thật ấn tượng, bạn có thể lựa chọn dòng mui trần: Lexus Mui Trần, Audi Mui Trần, BMW Mui Trần, Volkswagen Mui Trần…hay siêu xe: Porsche, Chrysler, Limousine, Rolls-royce, Lamborghini, Ferrari…

 

Đông A Trans - Công Ty Cho Thuê Xe Cưới Tốt Nhất Tại Hà Nội

Dưới đây là lý do thương hiệu xe cưới Đông A luôn được khách thuê xe tin tưởng và lựa chọn trong hơn 10 năm qua

Số Lượng Xe Lớn, Xe Mới - Đẹp: Đông A Trans có dàn xe cưới đầy đủ chủng loại với đầy đủ màu sắc: trắng, đen, đỏ, vàng. Các xe của chúng tôi đều đảm bảo là xe đời mới, hình thức đẹp, được kiểm tra an toàn thường xuyên.

Giá thuê xe tốt nhất: Với số lượng xe lớn, nhiều chủng loại, chúng tôi có thể đưa ra mức giá tốt so với thị trường. Đến với chúng tôi, bạn có thể thuê được một chiếc xe cưới phổ thông với giá chỉ từ 1 triệu, hay một chiếc xe cưới cao cấp với giá từ 1,5 triệu.

>> Xem thêm các hình ảnh, dịch vụ và giá thue xe cuoi tại website: www.xecuoidonga.com

Đông A cam kết HOÀN LẠI TIỀN THUÊ XE cho khách nếu chất lượng dịch vụ không đúng như trong hợp đồng

Đông A Trans hiện giảm giá 10-35% và tặng thẻ giảm giá cho khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm theo hotline

09.33.44.99.86- 09.33.44.99.56