Trang chủ > Dịch vụ cho thuê xe > Thuê Xe Đi Sân Bay

CHO THUÊ XE ĐI ĐÓN TIỄN SÂN BAY

Bạn cần thuê xe đi đón tiễn người thân, bạn bè, cán bộ, lãnh đạo tại sân bay Nội Bài? Bạn cần tìm thuê xe đời mới, hình thức đẹp giá thuê xe rẻ, lái xe phục vụ chuyên nghiệp và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ? Đông A Trans là một công ty cho thuê xe lâu năm tại Hà Nội, chúng tôi cho thuê xe đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê xe của khách hàng. Trong đó, cho thuê xe đón tiễn sân bay là một lợi thế của chúng tôi.

Tìm hiểu về các dịch vụ thuê xe cưới của ĐÔNG A

Đông A Trans- Dịch Vụ Thuê Xe Đón Tiễn Sân Bay Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Để đảm bảo nhu cầu thuê xe của bạn được đáp ứng một cách tốt nhất, bạn nên tìm một công ty cho thuê xe lâu năm tại Hà Nội. Đến với Đông A Trans, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về uy tín công ty cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì Đông A Trans là địa chỉ đã được khách thuê xe lựa chọn từ hơn 10 năm qua, được báo chí và truyền thông đánh giá là một địa chỉ cho thuê xen uy tín tại Hà Nội.

Dịch Vụ Thuê Xe Đón Tiến Sân Bay Của Đông A Trans Có Ưu Điểm Gì?

Có rất nhiều công ty cho thuê xe đón tiễn sân bay tại Hà Nội, tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể trở thành thương hiệu lớn, Vậy vì sao Đông A Trans có thể?

Số lượng xe lớn, đầy đủ chủng loại, xe đời mới: Đông A chúng tôi có dàn xe đời mới số lượng lớn thuộc tất cả các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi cho thuê tất cả các hãng xe từ phổ thông đến cao cấp và siêu xe

Giá thuê xe rẻ: Giá thuê xe tốt nhất cho khách hàng là mục tiêu mà Đông A Trans đang hướng tới. Với mức giá chỉ từ 600.000 VNĐ, bạn có thể sở hữu một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp, lái xe chuyên nghiệp để đón tiễn người thân, bạn bè, lãnh đạo của bạn sân bay.

Lái xe lịch sự, chu đáo: Tất cả lái xe của chúng tôi đều đã làm việc với công ty lâu năm, rất am hiểu về quy cách phục vụ, đón tiễn khách tại sân bay, luôn cư xử lịch sự, làm việc chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp cơ bản bằng ngoại ngữ.

Các dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay của Đông A Trans

Cho thuê xe 4 chỗ - Cho thuê xe 7 chỗ - Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 29 chỗ - Cho thuê xe 35 chỗ - Cho thuê xe 45 chỗ

Đông A cam kết HOÀN LẠI TIỀN THUÊ XE cho khách nếu chất lượng dịch vụ không đúng như trong hợp đồng

Chúng Tôi Đang Giảm Giá Từ 10 – 35% và Tặng Thẻ Giảm Giá Cho Những Khách Hàng Liên Hệ và Đặt thue xe cuoi và xe đi sân Sớm

Qua Số Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56