Trang chủ > Dịch vụ cho thuê xe > Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ

CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ Ở TẠI HÀ NỘI

 

Khi cần thuê xe du lịch tại Hà Nội, quý khách luôn muốn thuê được một chiếc xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá thuê xe hợp lý và rẻ nhất tại Hà Nội. Mặc dù có nhiều đơn vị cho thuê xe nhưng ĐÔNG A TRANS vẫn luôn được khách hàng lựa đánh giá là địa chỉ cho thuê xe tốt nhất. Dưới đây là các lý do mà hàng ngàn khách hàng đã luôn lựa chọn ĐÔNG A TRANS mỗi khi có nhu cầu thuê xe đi du lịch.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

ĐÔNG A cho thuê các loại xe du lịch từ những dòng xe giá rẻ, phổ thông đến những dòng cao cấp. Toàn bộ dàn xe du lịch của chúng Tôi đều được đầu tư mua mới trong năm vừa qua. Chính vì vậy chất lượng xe, hình thức và nội thất xe rất mới, đẹp tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho quý khách trong chuyến đi.

Công ty cho thuê xe du lịch uy tín:

Là công ty cho thuê xe hơn 10 năm tại Hà Nội, với hàng ngàn lượt khách hàng thuê xe mỗi năm. ĐÔNG A TRANS được khách hàng, truyền thông, báo chí đánh giá là thương hiệu cho thuê xe cưới hà nội chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp:

ĐÔNG A TRANS là công ty đầu tiên chuyên nghiệp hóa dịch vụ cho thuê xe từ đội ngũ lái xe, nhân viên báo giá, điều hành xe để mang đến cho khách hàng sự hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng Tôi.

Cho thuê xe du lịch giá rẻ:

Khi báo giá thuê xe du lịch theo lịch trình của khách hàng, giá thuê xe tại hà nội của ĐÔNG A TRANS đã là mức giá thuê xe hợp lý.Tuy nhiên trong trường hợp có công ty khác báo giá rẻ hơn chúng Tôi. Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi sẽ có chính sách và báo giá rẻ hơn các công ty quý khách đã tham khảo và hỏi giá.

Cam kết hoàn tiền nếu chất lượng xe và dịch vụ không đúng như hợp đồng:

Chúng Tôi áp dụng chính sách hoàn tiền nếu chất lượng dịch vụ và chất lượng xe không đúng như trong hợp đồng.

Các loại xe du lịch để quý khách tham khảo:

Cho thuê xe 4 chỗ - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ -

cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 35 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ

Chúng Tôi Đang Giảm Giá Từ 10 – 35% và Tặng Thẻ Giảm Giá Cho Những Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Sớm

Qua Số Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56